Hải sản khô Phú Quốc

Hải Sản Khô Phú Quốc

Phú Quốc là địa điểm du lịch vô cùng hấp dẫn, quyến rũ du khách không chỉ bởi bãi cát dài, nước trong xanh như ngọc, mà còn bởi hương vị thơm ngon của những Hải sản khô ở đây, nào là mực, cá, tôm, cầu gai, …du khách có thể tha hồ thưởng thức ngay tại chỗ và mua về làm quà cho người thân, bạn bè của mình.

Hải sản khô khi ăn không chỉ cho hương vị thơm ngon, mặn mòi của biển mà những giá trị dinh dưỡng bên trong vẫn được giữ nguyên tốt cho sức khỏe người sử dụng. Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được sự thơm ngon mà các loại hải sản tươi không có được.

Chúng tôi Đặc sản Phú Quốc chuyên cung cấp các loại hải sản Khô ngon như mực một nắng, tôm khô, Mực Khô, Cá khô thiều tẩm đường, Cá khô bè Trang, Cá cơm sữa, Cá cơm khô, Mực 2 nắng, Khô Cá Chỉ Vàng, Cá Suốt Tẩm Tiêu Đường, ….Tất cả các loại hải sản này đều được chúng tôi bảo quản một cách nghiêm ngặt, nên luôn đảm bảo được độ giòn dai ngon như ban đầu.  Bạn không cần đi xa đến tận Phú Quốc, vẫn có thể tận hưởng được hương vị của các loại đặc sản này khi ở tại nhà.

Hiển thị 1–9 trong 16 kết quả

View All
Filters: