Nước mắm Phú Quốc Khải Hoàn 43 độ đạm được làm từ cá cơm than Phú Quốc và muối biển Bà Rịa Vũng Tàu, ủ chượp hoàn toàn tự nhiên trong thùng gỗ bời lời thiên nhiên từ 12-15 tháng theo phương pháp truyền thống, sản phẩm được quản lý theo chuỗi từ khâu đánh bắt đến thành phẩm và đến tay người tiêu dùng.
Sản phẩm có lịch sử hình thành hơn 200 năm, được bảo hộ chỉ dẫn địa lý trong nước và 28 nước Liên Minh Châu Âu.
Quy trình sản xuất:
Cá cơm tươi được tàu đánh bắt của Khải Hoàn khai thác tại vùng biển thuộc Vịnh Thái Lan → đem về nhà thùng ủ chượp trong thùng gổ → lên men hoàn toàn tư nhiên thời gian từ 12 đến 15 tháng → đảo trong – rút kiệt → lấy thành phẩm → đóng chai – dán nhãn mang thương hiệu Khải Hoàn → đến tay người tiêu dùng.
Nước mắm Khải Hoàn:
- Độ đạm: 43
- Thể tích: 1000ml/1 chai nhựa
- Thành phần:
- Đạm tổng số 43g/l
- Đạm amin (acid amin)
- Đạm amon • Vitamin B1, B2, B12, PP
- Cá cơm & muối NaCl
- Loại mới có logo chỉ dẫn địa lý Nước mắm Phú Quốc và logo chỉ dẫn địa lý do liên minh Châu Âu công nhận.
Đánh giá
Hiện tại chưa có đánh giá nào