Ý nghĩa độ đạm trong nước mắm Truyền thống Khải Hoàn là gì? Mời mọi người cùng tìm hiểu với chúng tôi.
- Độ đạm cao phản ánh chất lượng cá cơm tươi được chọn lọc kỹ càng, ủ chượp truyền thống hơn một năm trong thùng gỗ bời lời, là minh chứng cho sự kết hợp giữa thiên nhiên, tay nghề và văn hóa đảo Phú Quốc.
- Độ đạm là lượng axit amin tự do, là thước đo hàm lượng protein đã được phân giải từ cá trong quá trình lên men, giúp đánh giá mức độ tinh khiết, đậm đà và giá trị dinh dưỡng của nước mắm. Độ đạm càng cao chứng tỏ nước mắm càng ngon và dinh dưỡng. Nước mắm có độ đạm cao (từ 30 độ trở lên) mang đến vị mặn ngọt cân bằng, hậu vị lâu dài và hương vị hấp dẫn. Nó còn chứa nhiều axit amin thiết yếu, vitamin và khoáng chất có lợi cho sức khỏe.
- Nước mắm Khải Hoàn tự hào cung cấp các sản phẩm với độ đạm cao, được ủ chượp hoàn toàn tự nhiên với 100% cá cơm tươi và muối trong 9 – 12 tháng, đảm bảo chất lượng và an toàn cho người tiêu dùng.
Hãy chọn Nước mắm Khải Hoàn – Bí quyết để món ăn thêm đậm đà và trọn vẹn hương vị!
Liên hệ đại lý nước mắm Khải Hoàn HCM tại 146 Lê Bình, Phường 4, Quận Tân Bình để mua sản phẩm chính hãng, theo giá công ty!