Hiển thị tất cả 11 kết quả

Nước mắm Phú Quốc Khải Hoàn

Trải qua bao nhiêu năm phát triển nước mắm Phú Quốc Khải Hoàn vẫn giữ vững thương hiệu của mình và đứng hiên ngang giữa rất nhiều các loại nước mắm khác. Cho thấy nó đã khẳng định được chất lượng của mình đối với người tiêu dùng.

Những ai có dịp đi du lịch đến Phú Quốc cũng không quên mua nước mắm Phú Quốc Khải Hoàn về cho gia đình mình dùng và làm quà tặng biếu cho người thân bạn bè của mình, để họ có thể thưởng thức hương vị tuyệt vời của nó.

Nước mắm Phú Quốc Khải Hoàn được sản xuất theo phương pháp truyền thống, với nguyên liệu chính làm từ cá cơm và được người thợ làm rất cẩn thận từ khâu chọn nguyên liệu, đến khâu ủ mắm.  Vì vậy, mà đảm bảo chất lượng mắm sạch, có hương vị thơm ngon tuyệt đối  không dùng hóa chất, chất bảo quản đảm bảo cho sức khỏe của người sử dụng.

Chất lượng, và niềm tin của khách hàng dành cho nước mắm Khải Hoàn được khẳng định qua rất nhiều giải thưởng mà nó đạt được có thể kể một vài giải thưởng tiêu biểu ra đây: Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao Phù Hợp Tiêu Chuẩn, Giải bạc Chất Lượng Quốc Gia 2013, Điểm đến ấn tượng được liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam công nhận…

Những người làm nên nước mắm Phú Quốc Khải Hoàn luôn lấy đây làm động lực để luôn cố gắng không ngừng ngày càng cải thiện chất lượng sản phẩm của mình, mang đến cho bữa cơm gia đình của người Việt những chén nước mắm thơm ngon và sạch.