Nước mắm Khải Hoàn Phú Quốc 40 độ đạm được làm từ cá cơm than Phú Quốc và muối biển Bà Rịa Vũng Tàu, ủ chượp hoàn toàn tự nhiên trong thùng gỗ bời lời thiên nhiên từ 12-15 tháng theo phương pháp truyền thống, quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn HACCP từ khâu đánh bắt đến thành phẩm. Sản phẩm có lịch sử hình thành hơn 200 năm, được bảo hộ chỉ dẫn địa lý trong nước và 28 nước Liên Minh Châu Âu. Quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn HACCP & ISO 22000.
Quy trình sản xuất:
Cá cơm tươi được tàu đánh bắt của Khải Hoàn khai thác tại vùng biển thuộc Vịnh Thái Lan → đem về nhà thùng ủ chượp trong thùng gổ → lên men hoàn toàn tư nhiên thời gian từ 12 đến 15 tháng → đảo trong – rút kiệt → lấy thành phẩm → đóng chai – dán nhãn mang thương hiệu Khải Hoàn → đến tay người tiêu dùng.
Nước mắm Khải Hoàn 40 độ đạm:
• Độ đạm: 40
• Thể tích: 5000ml/1 cal nhựa
• Quy cách: 1 thùng 1 cal
Thành phần:
• Đạm tổng số
• Đạm amin (acid amin)
• Đạm amon
• Vitamin B1, B2, B12, PP
• Cá cơm & muối NaCl
Đánh giá
Hiện tại chưa có đánh giá nào