Nước mắm Khải Hoàn Phú Quốc 43 đạm được làm từ cá cơm than Phú Quốc và muối biển Bà Rịa Vũng Tàu, ủ chượp hoàn toàn tự nhiên trong thùng gỗ bời lời thiên nhiên từ 12-15 tháng theo phương pháp truyền thống, quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn HACCP từ khâu đánh bắt đến thành phẩm. Sản phẩm có lịch sử hình thành hơn 200 năm, được bảo hộ chỉ dẫn địa lý trong nước và 28 nước Liên Minh Châu Âu. Quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn HACCP & ISO 22000
Quy trình sản xuất:
Cá cơm tươi được tàu đánh bắt của Khải Hoàn khai thác tại vùng biển thuộc Vịnh Thái Lan → đem về nhà thùng ủ chượp trong thùng gổ → lên men hoàn toàn tư nhiên thời gian từ 12 đến 15 tháng → đảo trong – rút kiệt → lấy thành phẩm → đóng chai – dán nhãn mang thương hiệu Khải Hoàn → đến tay người tiêu dùng.
Nước mắm Khải Hoàn 43 đạm:
• Độ đạm: 43
• Thể tích: 520ml/1 chai thuỷ tinh
• Quy cách: 1 thùng 12 chai
Thành phần:
• Đạm tổng số
• Đạm amin (acid amin)
• Đạm amon
• Vitamin B1, B2, B12, PP
• Cá cơm & muối NaCl
Xem thêm những hình ảnh của Nước mắm Phú Quốc loại 43 độ đạm chai 520ml
Hướng dẫn sử dụng nước mắm Khải Hoàn
• Sử dụng nguyên chất để chấm thịt, cá, rau, đậu…
• Ướp, chiên, xào, gia vị thức ăn
• Khuyến cáo sử dụng trong trong vòng 1 tháng kể từ ngày mở nắp.
• Sau khi sử dụng phải đậy kín.
Bảo quản: Nơi sạch sẽ, khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, mùi mạnh hoặc các loại hoá chất.
Hạn sử dụng: Sử dụng tốt nhất trước 24 tháng kể từ ngày sản xuất
Những lý do nên chọn Nước Mắm Phú Quốc
® Thơm ngon, bổ dưỡng & an toàn cho sức khoẻ
® Được sản xuất 100% từ cá cơm tươi & muối (không chất bảo quản, không bột ngọt)
® Cam kết 100% chính hiệu Phú Quốc (được sản xuất & đóng chai tại Phú Quốc)
® Hơn 40 năm kinh nghiệm sản xuất
® Đạt chỉ dẫn địa lý được liên minh 28 nước Châu Âu công nhận
Đánh giá
Hiện tại chưa có đánh giá nào