Khô cá đuối đen hay còn gọi là cá đuối ó, là loại khô chất lượng cao. Cá có mùi khai nhẹ, thịt cá dai & ngọt.
Cách chế biến: Cá đuối đen có thể nướng lên chấm mắm me hoặc trộn gỏi xoài. Cá đuối khi nướng xong bạn phải dùng cây chài đập cho thịt cá dập ra (tơi ra), rồi xé nhỏ. Sau đó làm 1 chén mắm me (dùng nước mắm Phú Quốc sẽ ngon hơn).
Cá đuối xé nhỏ được chấm trực tiếp với mắm me cực ngon, độ dai và ngọt của cá hoà quyện cùng vị chua mặn của mắm me cho bạn cảm giác ngon khó tả. (Viết tới đây mình cũng nuốt nướng bọt mấy lần vì thèm).
Lưu ý: Cá nướng vừa tới lửa, tránh bị khô quá sẽ làm có mất vị ngọt và bị đắng.
Bảo quản: sản phẩm cần được bảo quản tủ đông hoặc trong ngăn đá tủ lạnh.
Đánh giá
Hiện tại chưa có đánh giá nào